Hội nghị sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm và triển khai kế SXKD 6 tháng cuối năm 2011.

30/7/2011 11:17  ( Lượt xem:  950 )
Ngày 28/7/2011, Công ty cổ phần xây dựng dân dụng công nghiệp PVV, đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch SXKD 6 tháng cuối năm 2011.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vinaconex – PVC.
Gồm các đồng chí: Bùi Anh Ninh - phó Tổng giám đốc, Võ Trí Minh - phó Tổng giám đốc, Nguyễn Danh Long - chủ tịch Công đoàn.

Đ/c Trần Văn Ngọc đọc báo cáo kết quả SXKD 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2011

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Trần Văn Ngọc, giám đốc Công ty đọc báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2011 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2011 của Công ty cổ phần xây dựng dân dụng công nghiệp PVV.
     Tình hình triển khai dự án 6 tháng đầu năm 2011, Công ty triển khai 16 dự án, trong đó có 12 dự án tiếp tục từ năm 2010 và 4 dự án triển khai mới trong năm 2011. Kết thúc 6 tháng đầu năm, Công ty đạt được một số kết quả quan trọng trên các mặt hoạt động với các chỉ tiêu chính:

- Tổng giá trị sản xuất kinh doanh toàn Công ty thực hiện là 160,76 tỷ đồng.
       -  Doanh thu đạt 155,59 tỷ đồng
       -  Lợi nhuận trước thuế đạt 2,26 tỷ đồng.

Cũng trong hội nghị sơ kết Công ty đã tổ chức Lễ ký giao ước thi đua hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng cuối năm 2011, và tại hội nghị Công ty cũng đã khen thưởng cho 3 Ban chỉ huy công trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm.

Một số hình  ảnh tại hội nghị.

Đ/c Võ Trí Minh P.TGĐ Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vinaconex – PVC phát biểu tại hội nghị.

Đ/c Nguyễn Minh Hoan PGĐ Công ty phát biểu tại hội nghị.

Ký giao ước thi đua

Hình ảnh khen thưởng các chỉ huy công trường hoàn thành xuất sắc trong 6 tháng đầu năm.

Đ/c Võ Trí Minh và đ/c Nguyễn Danh Long tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Hải Long chỉ huy trưởng công trình: Trụ sở Ngân hàng TMCP Quân đội.

Đ/c Bùi Anh Ninh, đ/c Trương Văn Hồng tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Đức Quang  chỉ huy
trưởng công trình: Nhà máy xơ sợi tổng hợp Polyester.

Đ/c Bùi Anh Ninh, đ/c Trần Văn Ngọc  tặng hoa chúc mùng đồng chí Hoàng Đức Trường chỉ huy trưởng công trình: Nacimex Nam Cường.

Toàn cảnh hội nghị

duannd